Những Loại Bàn Chải Đánh Răng Cho Răng Nhạy Cảm Được Ưa Chuộng

Răng nhạy cảm rất cần được chăm sóc cẩn thận và nhẹ nhàng. Chính vì vậy việc lựa chọn 1 loại bàn chải phù hợp rất quan trọng. Cùng tham khảo những loại bàn chải đánh răng cho răng nhạy cảm tốt nhất trong bài viết dưới đây. >>> Các thói quen chăm sóc răng […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Những Loại Bàn Chải Đánh Răng Cho Răng Nhạy Cảm Được Ưa Chuộng

Răng nhạy cảm rất cần được chăm sóc cẩn thận và nhẹ nhàng. Chính vì vậy việc lựa chọn 1 loại bàn chải phù hợp rất quan trọng. Cùng tham khảo những loại bàn chải đánh răng cho răng nhạy cảm tốt nhất trong bài viết dưới đây.

>>> Các thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách dễ thực hiện tại nhà

1. Bàn chải Colgate Cushion Clean

Đặc điểm nổi bật: Lông bàn chải linh hoạt 13 mm, lông bàn chải dày hỗ trợ làm răng bóng khỏe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bàn chải có lông bàn chải siêu mảnh giúp răng bạn sáng bóng thì Colgate Cushion Clean là dành cho bạn. Với lông bàn chải dày hơn tới 7 lần so với các loại bàn chải gấp nếp khác, kết hợp với lông bàn chải dài 13 mm, chúng không chỉ dễ dàng luồn vào kẽ răng của bạn mà còn mát xa nướu của bạn và giúp bàn chải đánh răng sáng bóng thực sự.

Bàn chải đánh răng cho răng nhạy cảm
Bàn chải Colgate Cushion Clean

2. Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal

Điểm nổi bật: Lông chải phủ than, siêu mềm mảnh

Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal có đầu lông chải siêu mềm mảnh

Sợi bàn chải được làm từ chất liệu TPU, lông cọ cực kỳ dẻo, mềm và dễ uốn cong. Chính vì vậy lông bàn chải có thể ôm sát và làm sạch đường viền nướu mà không làm tổn thương hay kích ứng chân răng. Ngoài ra, lớp phủ than hoạt tính kháng khuẩn được phủ lên lông bàn chải giúp giữ vệ sinh.

Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal
Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal.

Xem thêm: Kem đánh răng colgate mỹ

3. Curaprox CS 5460 Ultra Soft

Điểm đặc biệt: Bàn chải gồm 5460 sợi siêu mềm giúp ngăn ngừa bệnh nha chu.

Nếu bạn muốn loại bỏ mảng bám một cách hiệu quả đồng thời bảo vệ răng khỏi sâu răng, bệnh nha chu và viêm nướu, hãy dùng thử Bàn chải đánh răng Kyuren! Đầu bàn chải sử dụng chất liệu Curene mềm mại với đường kính chỉ 0.1mm, giúp bạn nhẹ nhàng chăm sóc khoang miệng.

Trong khi các loại bàn chải khác trên thị trường chỉ có khoảng 1000 sợi lông thì Curen có tới 5460 sợi lông, dày đặc và phân bố đều. Điều này giúp bạn đánh bay vết bẩn dễ dàng hơn mà không lo để lại vết ố trên bề mặt răng như bàn chải có phân bố lông mịn hơn. Thân cọ hơi cong ở 8 cạnh, giúp bạn linh hoạt xoay cọ 45 độ, dễ dàng đi sâu cọ từ mọi góc độ.

Curaprox CS 5460 Ultra Soft
Bàn chải Curaprox.

4. Sensodyne Sensitive Extra Soft

Điểm đặc biệt: Bảo vệ nướu của bạn và ngăn ngừa ê buốt hiệu quả.

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Sensodyne, chiếc bàn chải này là ‘cứu tinh’ cho những ai hàng ngày phải vật lộn với tình trạng răng nhạy cảm. Lông bàn chải cực kỳ mềm mại, nhẹ nhàng chăm sóc răng miệng và không gây kích ứng nướu.

Ngoài ra, cổ bàn chải hơi cong và lông bàn chải hình bầu dục giúp dễ dàng len lỏi vào những vùng răng khó tiếp cận, giúp chải sâu dễ dàng.

Sensodyne Sensitive Extra Soft
Sensodyne Sensitive Extra Soft

5. Kawanishi Bàn Chải Đánh Răng Ion Không Cần Kem

Điểm đặc biệt: Ion âm làm sạch răng mà không cần kem đánh răng.

Đầu bàn chải có thiết kế hình móng ngựa đặc biệt, với các sợi lông dài bên ngoài quấn quanh các sợi lông ngắn hơn bên trong, giúp chải sạch hiệu quả giữa các răng, mặt trước và mặt sau cùng một lúc. Cụ thể, lông bàn chải được làm giàu với bột khoáng tự nhiên tạo ra các ion âm để làm sạch răng của bạn. Đơn giản chỉ cần sử dụng bàn chải với nước để làm sạch miệng của bạn.

Ngoài ra, lông bàn chải còn chứa chất kháng khuẩn giúp bàn chải luôn sạch sẽ và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bàn chải Ion Kawanishi cho răng nhạy cảm
Bàn chải đánh răng Ion.

6. Bàn Chải Than Hoạt Tính Colgate

Điểm nổi bật: Đầu lông chải siêu mảnh được phủ than giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn.

Bàn chải đánh răng Colgate 360 Gold Charcoal có lông kháng khuẩn màu vàng với chuỗi xoắn kép được phủ than giúp ngăn vi khuẩn tích tụ trong lông bàn chải. Đầu bàn chải có lông mịn hơn 17 lần so với lông bàn chải thông thường và len sâu làm sạch giữa răng và nướu.

Bàn chải than hoạt tính colgate
Bàn chải Colgate than hoạt tính.

Để có được hàm răng trắng bóng, chắc khỏe và hơi thở thơm tho thì việc lựa chọn bàn chải đánh răng là vô cùng quan trọng. Hy vọng những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn bàn chải đánh răng cho răng nhạy cảm phù hợp.

Tags: