Top 6 Bàn Chải Đánh Răng Tốt Nhất Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Ban đang phân vân không biết bàn chải đánh răng nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu những loại bàn chải đánh răng tốt nhất hiện nay để chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện. Danh mục 1 1. Bàn chải Oral-B Ultra Thin Black 2 2. Bàn chải Trisa Flexible […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Top 6 Bàn Chải Đánh Răng Tốt Nhất Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Ban đang phân vân không biết bàn chải đánh răng nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu những loại bàn chải đánh răng tốt nhất hiện nay để chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện.

1. Bàn chải Oral-B Ultra Thin Black

Đặc điểm: Tinh chất trà đen kháng khuẩn, siêu mịn 0.01mm

Oral-B Ultra Thin Black Tea bổ sung Black Tea Essence làm dịu nướu, tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng, bảo vệ nướu hiệu quả với cam kết của nhà sản xuất giúp nướu khỏe mạnh hơn trong vòng 14 ngày sử dụng.
Lông bàn chải siêu mịn 0,01mm thâm nhập sâu gấp đôi so với bàn chải thông thường, hỗ trợ khả năng làm sạch và độ sạch tốt hơn.

Bàn chải đánh răng tốt nhất Oral-B
Bàn chải đánh răng Oral-B

2. Bàn chải Trisa Flexible Head

Đặc điểm nổi bật: Điều chỉnh lực đàn hồi, tích hợp mặt chải vệ sinh lưỡi.

Bàn chải này có thiết kế lò xo ở đầu và cổ bàn chải giúp điều chỉnh áp lực chải và lượng lực tác dụng lên răng, giảm tổn thương trong quá trình chải răng.

Thiết kế tay cầm được tối ưu hóa và phần tựa ngón tay cái bằng cao su mềm để tạo sự thoải mái. Ngoài ra, chất tẩy rửa thùng sau loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả.

Bàn chải Trisa Flexible Head
Bàn chải Trisa Flexible Head

3. Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal

Điểm nổi bật: Lông chải phủ than, siêu mềm mảnh

Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal có đầu lông chải siêu mềm mảnh

Sợi bàn chải được làm từ chất liệu TPU, lông cọ cực kỳ dẻo, mềm và dễ uốn cong. Chính vì vậy lông bàn chải có thể ôm sát và làm sạch đường viền nướu mà không làm tổn thương hay kích ứng chân răng. Ngoài ra, lớp phủ than hoạt tính kháng khuẩn được phủ lên lông bàn chải giúp giữ vệ sinh.

Colgate Slimsoft Charcoal
Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal

4. Bàn chải cho người niềng răng Ortho Ultra Soft

Điểm nổi bật: Lông bàn chải trung tâm giúp dễ dàng vệ sinh niềng răng

Đối với những người đeo niềng răng, việc lựa chọn bàn chải cũng là một vấn đề vì họ có niềng răng. Bàn chải Cuprapox Ortho Ultra Soft được thiết kế với lông bàn chải ở giữa ngắn hơn ở hai bên để làm sạch hiệu quả hơn.

Lông bàn chải CUREN với kích thước đầu 0.1mm được làm tròn nhưng vô cùng mềm mại, nhẹ nhàng đánh bóng không chỉ răng mà còn cả nướu và mắc cài.

Ortho Ultra Soft
Bàn chải cho người niềng răng Ortho Ultra Soft

5. Bàn chải Dr. Best Premium Interdent

Điểm nổi bật: Đánh răng hiệu quả và bảo vệ nướu với bàn chải 2 lớp.

Đầu bàn chải với 2 loại lông chải xen kẽ hoàn hảo cho những ai muốn tiếp cận sâu vào các kẽ răng. Một đầu bàn chải đệm cho phép đánh răng thoải mái. Đầu bàn chải uốn cong và dao động để thích ứng với răng của bạn, làm sạch các kẽ hở khó tiếp cận hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Bàn chải đánh răng Dr. Best cho người lớn có hệ thống treo đặc biệt luôn hoạt động với áp lực nhẹ tránh làm tổn thương răng và nướu. Điều này phù hợp khi người dùng muốn ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ nướu bằng cách đơn giản là đánh răng kỹ lưỡng.

Bàn chải đánh răng tốt nhất Dr. Best Premium Interdent
Dr. Best Premium Interdent

6. Bàn chải đánh răng Colgate 360 Gold Charcoal

Bàn chải đánh răng Colgate 360 Gold Charcoal với thiết kế lông chải kháng khuẩn màu vàng, xoắn kép phủ than giúp ngăn ngừa vi khuẩn hình thành trên lông chải. Đầu lông chải mảnh hơn gấp 17 lần so với lông chải thường, len sâu chải sạch từng kẽ răng và quanh viền nướu.

Bàn chải colgate
Bàn chải đánh răng Colgate

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên, bạn đã có thể tìm thấy bàn chải đánh răng tốt nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo thêm những loại kem đánh răng để chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Tags: