Bàn Chải Đánh Răng Tốt Dành Cho Gia Đình

Bàn chải tốt có lông rất mềm, rất tốt để ngăn ngừa viêm nha chu và viêm nướu. Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa bệnh nha chu, hãy cân nhắc sử dụng bàn chải đánh răng bằng sợi nhỏ để dễ dàng làm sạch túi nướu. Sau đây là […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Bàn Chải Đánh Răng Tốt Dành Cho Gia Đình

Bàn chải tốt có lông rất mềm, rất tốt để ngăn ngừa viêm nha chu và viêm nướu. Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa bệnh nha chu, hãy cân nhắc sử dụng bàn chải đánh răng bằng sợi nhỏ để dễ dàng làm sạch túi nướu. Sau đây là những loại bàn chải đánh răng tốt mà bạn có thể cân nhắc sử dụng cho gia đình.

>>> Top 5 kem đánh răng tốt ngừa sâu răng

1. Bàn chải Sensodyne Precision

Đặc điểm:

 • Thiết kế đầu bàn chải cong kết hợp với lông bàn chải mềm dễ dàng tiếp cận những vùng răng sâu phù hợp với cả răng nhạy cảm.
 • Tay cầm cố định.

Bàn chải đánh răng Sensodyne Sensitivity & Gum được phát triển đặc biệt cho những người có vấn đề về răng và nướu nhạy cảm. Bàn chải đánh răng Sensodyne Sensitivity & Gum nhẹ nhàng làm sạch và tăng gấp đôi khả năng bảo vệ răng và nướu của bạn khỏi việc đánh răng quá mức. Để tiếp cận sâu hơn các khoảng kẽ răng, bàn chải có 33 sợi lông với đường kính sợi lông 0,15 mm (6 mil) và đường kính cụm 1,7 mm.

Bàn chải đánh răng tốt
Bàn chải Sensodyne

2. Bàn chải siêu mềm Curaprox CS 3960 Super Soft Thụy Sĩ

Đặc điểm:

 • Không cần tác động lực quá mạnh vì lông bàn chải siêu mềm sẽ len lỏi sâu vào kẽ răng.
 • Nó an toàn khi sử dụng lâu dài và không gây kích ứng nướu.
 • Dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến du lịch

Lông bàn chải sử dụng sợi lông 3960 CUREN®, gấp 5 đến 8 lần so với bàn chải thông thường. Đường kính chỉ 0,10mm. Nó dai và không giữ nước như sợi nylon. Setae được phân phối dày đặc. Nâng cao hiệu quả làm sạch răng. Đầu bàn chải tiêu chuẩn Châu Âu, dễ dàng làm sạch mọi kẽ răng. Cổ cọ có thể uốn cong mà không bị gãy giúp bạn điều chỉnh góc cọ dễ dàng hơn. Thân bàn chải không có vết lõm cho ngón tay cái, giúp giảm gánh nặng cho răng và ngăn ngừa tụt nướu. Thiết kế tay cầm hình bát giác cho phép bạn dễ dàng xoay bàn chải qua một góc 45 độ.

Bàn chải Curaprox
Bàn chải Curaprox

3. Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal

Đặc điểm:

 • Lông chải được phủ than, siêu mềm mảnh với đường kính dưới 0,01mm giúp loại bỏ vi khuẩn
 • Bàn chải Colgate Slimsoft Charcoal giúp loại bỏ mảng bám dọc đường viền nướu và kẽ răng.

Lông cọ được làm từ chất liệu TPU, lông cọ rất dẻo, mềm và dễ uốn cong. Điều này cho phép lông bàn chải bao quanh và làm sạch nướu mà không làm tổn thương hoặc kích ứng chân răng. Ngoài ra, lông bàn chải được phủ than hoạt tính kháng khuẩn giúp luôn sạch sẽ.

Colagate Slimsoft
Bàn chải Colgate

4. Bàn Chải Đánh Răng Lông Mềm Trisa Uno 1

Đặc điểm:

 • Lông bàn chải mềm cho răng và nướu nhạy cảm
 • Thân cọ nằm gọn trong lòng bàn tay khi chải giúp bạn dễ dàng cầm nắm và điều khiển.

Làm thế nào để bạn chọn bàn chải đánh răng của riêng bạn? Dưới đây là một số tính năng thú vị của cọ Trisa mà bạn không thể bỏ qua: Đầu bàn chải được làm tròn hoàn hảo, làm sạch răng và nướu đến tận chiếc răng cuối cùng. Lông bàn chải mềm, thích hợp cho răng và nướu nhạy cảm. Thân bàn chải nằm gọn trong lòng bàn tay khi chải. Dễ cầm và dễ điều khiển. 

Trisa Uno 1
Bàn chải đnahs răng Trisa Uno

5. Bàn chải đánh răng Colgate Cushion Clean

Đặc điểm:

 • Bàn chải đánh răng sạch đệm Colgate
 • Lông bàn chải siêu mềm với Công Nghệ bọt kem
 • Tạo bọt tốt và làm sạch sâu giữa các kẽ răng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn chải có lông bàn chải siêu mịn giúp răng bạn sáng bóng, thì Colgate Cushion Clean là sản phẩm dành cho bạn. Với lông bàn chải dày hơn tới 7 lần so với các loại bàn chải gấp nếp khác, kết hợp với lông bàn chải dài 13mm, chúng không chỉ dễ dàng luồn vào kẽ răng của bạn mà còn mát xa nướu của bạn và giúp bàn chải đánh răng sáng bóng thực sự. Tay cầm được thiết kế công thái học giúp thao tác dễ dàng hơn và ít mỏi hơn trong quá trình thao tác. 

Bàn chải đánh răng Colgate Cushion Clean
Bàn chải Colgate Cushion Clean

6. Colgate 360 Gold Charcoal

Đặc điểm:

 • Đầu lông chải phủ than ngăn ngừa hình thành vi khuẩn
 • Lông chải xoắn kép cho hiệu quả làm sạch gấp 17 lần

Bàn chải đánh răng Colgate 360 Gold Charcoal với thiết kế lông chải kháng khuẩn màu vàng, xoắn kép phủ than giúp ngăn ngừa vi khuẩn hình thành trên lông chải. Đầu lông chải mảnh hơn gấp 17 lần so với lông chải thường, len sâu chải sạch từng kẽ răng và quanh viền nướu. Bên cạnh đó chức năng 360 độ của bàn chải giúp bạn vệ sinh toàn diện từ kẽ răng, nướu, mặt lưỡi, má trong.

bàn chải colgate
Bàn chải Colgate

Trên đây là danh sách các sản phẩm bàn chải đánh răng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn trong việc lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp.

Tags: