Bạn đã “update” các phiên bản mới nhất của kem đánh răng CloseUp chưa?

Thương hiệu kem đánh răng Closeup chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với chúng ta phải không nào? Closeup luôn là thương hiệu đi đầu trong việc làm trắng răng cũng như giữ cho hơi thở luôn được thơm mát. Vậy bạn đã cập nhật đủ các phiên bản mới của dòng kem đánh răng này chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Đã cập nhật 2 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Bạn đã “update” các phiên bản mới nhất của kem đánh răng CloseUp chưa?


Thương hiệu kem đánh răng Closeup chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với bất kì ai trong chúng ta phải không nào? Closeup luôn là thương hiệu đi đầu trong việc làm Trắng Răng cũng như giữ cho hơi thở luôn được thơm mát. Vậy bạn đã cập nhật đủ các phiên bản mới của dòng kem đánh răng này chưa? Hãy cùng Trangrang tìm hiểu nhé!

Closeup hiện cho ra hai dòng sản phẩm mới đó là White Attraction Diamond và White Attraction Natural Smile. Nhưng trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ chỉ tập trung nói đến White Attraction Diamond trước nhé!

Sản phẩm

Closeup Diamond Attraction là dòng kem đánh răng thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia răng miệng, đồng sáng tạo với các nha sĩ thẩm mỹ nổi tiếng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng, những phát minh Closeup đi theo hướng cá tính và khác biệt.

Thành phần

Closeup không ngại ngần công bố thành phần sản phẩm lên các trang thông tin đại chúng để người tiêu dùng có thể an tâm hơn về sản phẩm chăm sóc răng miệng mà mình đang sử dụng, bao gồm: sorbitol, water, hydrated silica, sodium lauryl sulfate, PEG-32, flavor, cellulose gum, trisodium phosphate, mica, sodium fluoride, sodium saccharin, PVM/MA copolymer, glycerin, lecithin, o-phenylphenol, Cl 74160, Cl 77891.

Sử dụng

Với mỗi lần đánh răng, bạn sử dụng một lượng kem đáng răng bằng hạt đậu 1g cho một lần đánh. Một lời khuyên dành cho bạn là nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày sáng và tối hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Đừng nghĩ hàm răng trắng không quan trọng, đó là yếu tố quyết định gương mặt của bạn có thu hút hay không đấy. Trangrang chúc các bạn luôn tự tin với nụ cười tưoi xinh của mình!

Nguồn tham khảo: Phiên bản mới nhất của kem đánh răng Closeup bạn thử chưa? | Đẹp365