Bảng chi phí niềng răng của các loại mắc cài phổ biến nhất 2021

Hiện nay, niềng răng là một trong các phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất. Có 2 dạng niềng răng phổ biến là mắc cài và không mắc cài. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất 2021 và bảng chi phí niềng răng của […]

Đã cập nhật 16 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Bảng chi phí niềng răng của các loại mắc cài phổ biến nhất 2021

Hiện nay, niềng răng là một trong các phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất. Có 2 dạng niềng răng phổ biến là mắc cài và không mắc cài. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất 2021 và bảng chi phí niềng răng của từng loại.

1. Các loại niềng răng mắc cài phổ biến hiện nay

1.1 Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là niềng răng ẩn sau răng của bạn, vì vậy thế giới bên ngoài sẽ không bao giờ biết bạn đang điều trị chỉnh nha – ngay cả khi quá trình niềng răng của bạn hoạt động sau hậu trường. Chúng là một cách hầu như không thể phát hiện được để làm thẳng răng của bạn – chúng giúp che giấu niềng răng của bạn, nhưng không phải là nụ cười của bạn!

Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong - Ảnh 1
Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một sự lựa chọn thông minh – không có Công Nghệ tùy biến 100% nào khác cho nụ cười hoàn hảo tồn tại trên thị trường hoa Kỳ hiện nay. Với niềng răng mắc cài mặt trong, bạn sẽ có được sự di chuyển răng hiệu quả, và tính thẩm mỹ tuyệt vời. Ngay từ đầu, các nhà phát triển thiết kế các giá đỡ và dây để mang lại kết quả mục tiêu.

Những người đưa tin, diễn giả, diễn viên, ca sĩ, nhân viên bán hàng, chính trị gia, người chơi kèn hoặc Nhạc cụ hơi và bất kỳ ai lo lắng về việc xuất hiện trong mắt công chúng, đều là những ứng cử viên sáng giá cho phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị thưa mang lại kết quả cao thì niềng răng mắc cài mặt trong có thể là giải pháp phù hợp cho bạn.

1.2 Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại đã chứng kiến ​​sự tiến bộ công bằng của họ trong những năm gần đây với việc giảm kích thước đáng kể, thời gian điều trị ngắn hơn và chỉnh sửa nụ cười hiệu quả hơn. Những cải tiến này, cùng với những tiến bộ trong công nghệ dây cung, cũng đã nâng cao sự thoải mái và vệ sinh cho người đeo nẹp kim loại.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại - Ảnh 2
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại

Thay vì dây thun, hệ thống mắc cài được cung cấp có cơ chế trượt để giữ dây cung, do đó làm giảm lượng áp lực tác động lên răng của bạn. Điều này giúp răng di chuyển nhanh chóng và thoải mái hơn so với các phương pháp điều trị khác.

Lợi ích khác:

  • Kết quả tuyệt vời trong thời gian ít hơn – Đương nhiên, thời gian điều trị thay đổi tùy theo từng trường hợp, nhưng nhiều bệnh nhân thấy kết quả sớm hơn nhiều tháng so với những người niềng răng truyền thống. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích nhu cầu cụ thể của bạn và sau đó xây dựng kế hoạch điều trị để bạn sớm mỉm cười
  • Chuyển động nhiều hơn – Trải nghiệm kết quả nhanh hơn với các lực lượng nhẹ nhàng hơn
  • Hiệu quả & Chính xác – Chúng tôi giảm thiểu nhu cầu của nhiều thủ tục phức tạp và tốn thời gian đi kèm với niềng răng truyền thống
  • Ít điều chỉnh hơn – Các cuộc hẹn chỉnh nha sẽ mất ít thời gian hơn và bạn sẽ có ít cuộc hẹn hơn
  • Ít khó chịu hơn – Niềng răng mắc cài tự buộc nhỏ, thoải mái và dễ dàng giữ sạch

1.3 Niềng răng mắc cài tự buộc

Với niềng răng mắc cài trong tự buộc, bạn có thể tận hưởng quá trình điều trị nhanh chóng, dễ dàng hơn. Niềng răng mắc cài tự buộc thoải mái hơn và hiệu quả hơn nhờ tính năng tự buộc và thiết kế hợp lý. Chúng cũng gần như không nhìn thấy vì chúng thường trùng với màu răng của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng một phương pháp điều trị mà hầu như không gây chú ý.

1.3.1 Niềng răng tự buộc hoạt động như thế nào?

Niềng răng thường có hai thành phần chính: khung (hoặc mắc cài) được dán vào từng răng, và dây (hoặc dây cung) kết nối với các mắc cài và tạo áp lực lên răng của bạn. Tự kiện tụng là một cách nói thay thế rằng mỗi dấu ngoặc nhọn có thể tự gắn vào dây cung. Bạn không cần dây thun hoặc dây cao su để kết nối dây cung với niềng răng của mình.

Niềng răng tự buộc hoạt động như thế nào? - Ảnh 3
Niềng răng tự buộc hoạt động như thế nào?

1.3.2 Trải nghiệm tốt hơn

Niềng răng mắc cài tự buộc có thể cải thiện trải nghiệm chỉnh nha của bạn theo một số cách. Bao gồm các:

  • Điều trị tổng thể nhanh hơn – Các kẹp khung giữ vào dây cung cho phép niềng răng của bạn tạo áp lực phù hợp lên răng bên phải ở góc thích hợp – và chúng có thể làm điều này hiệu quả hơn nhiều so với dây cao su có thể. Điều đó có nghĩa là răng của bạn có thể di chuyển về vị trí mới thẳng hàng nhanh chóng hơn, rút ​​ngắn thời gian tổng thể trong quá trình niềng răng!
  • Ít gặp bác sĩ chỉnh nha hơn – Niềng răng mắc cài tự buộc không cần phải điều chỉnh thường xuyên như mắc cài kim loại truyền thống với dây cao su. Điều đó có nghĩa là ít thời gian hơn trên ghế bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi và nhiều thời gian hơn để làm những điều bạn yêu thích!
  • Gia tăng sự thoải mái – Niềng răng mắc cài tự buộc nhỏ hơn và hợp lý hơn so với mắc cài truyền thống, vì vậy bạn sẽ ít cảm thấy khó chịu hơn trong suốt quá trình điều trị.
  • Điều trị kín đáo – Nếu bạn chọn mắc cài tự buộc trong suốt, bạn cũng sẽ có thể tận hưởng vẻ ngoài tinh tế hơn cho mắc cài của mình. 

2. Bảng chi phí niềng răng của từng loại mắc cài

Tùy vào từng loại niềng răng mắc cài, mà chi phí niềng răng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do đó, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố về nhu cầu của bản thân cũng như điều kiện kinh tế hiện có trước khi quyết định lựa chọn hình thức niềng răng mắc cài phù hợp. Dưới đây là bảng chi phí niềng răng mới nhất 2021:

PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNGGIÁ TIỀN
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại27.000.00 – 35.000.000 VNĐ
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự buộc35.000.000 – 45.000.000 VNĐ
Chi phí niềng răng mắc cài sứ45.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong80.000.000 – 120.000.000 VNĐ

Ở bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp các thông tin về niềng răng mắc cài cũng như bảng chi phí niềng răng của từng loại mắc cài. Đừng quên theo dõi website để cập nhật các thông tin về niềng răng khác!

>> Nguồn tham khảo: