Cập nhật chi phí niềng răng trong suốt tháng 7/2022

Danh mục 1 Tìm hiểu về niềng răng trong suốt 2 Chi phí niềng răng tháo lắp dựa trên những yếu tố nào? 2.1 Tình trạng khuyết điểm răng 2.2 Công nghệ niềng răng 2.3 Cơ sở nha khoa 3 Chi phí niềng răng trong suốt hiện nay là bao nhiêu? Tìm hiểu về niềng […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Cập nhật chi phí niềng răng trong suốt tháng 7/2022

Tìm hiểu về niềng răng trong suốt

Chi phí niềng răng trong suốt luôn được nhiều người quan tâm hiện nay. Trước khi nói về chi phí, bạn hãy tìm hiểu xem niềng răng trong suốt là gì?

Nụ cười của bạn thường là điều đầu tiên mọi người chú ý khi họ gặp bạn. Nếu bạn muốn nụ cười thẳng hơn nhưng không muốn niềng răng bằng kim loại truyền thống, niềng răng vô hình có thể là giải pháp phù hợp. Niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng trong suốt, là những miếng nhựa có thể tháo lắp vừa khít với răng của bạn và có thể được tháo ra trong vài giờ một ngày trong khi ăn uống, chụp ảnh và các hoạt động khác. 

Niềng răng vô hình cung cấp tất cả các lợi ích của niềng răng truyền thống, nhưng không có khung kim loại dễ thấy. Nhu cầu điều trị chỉnh nha gia tăng ở người lớn đã thúc đẩy sự ra đời của các loại mắc cài trong suốt, có thể tháo lắp và mắc cài ẩn. 

Đây là phương pháp Công Nghệ tiên tiến nhất để làm thẳng răng của bạn. Mọi người sẽ không thể nhận ra khi bạn đang dùng chúng. Chúng có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể lấy chúng ra bất cứ lúc nào để ăn thức ăn hoặc bất cứ thứ gì khác. Và, chúng dễ duy trì và vệ sinh hơn các loại mắc cài khác. Chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc tương tự như nẹp kim loại, chỉ khác là áp lực được tác động bởi vật liệu nhựa đặc trưng của aligner có khả năng giữ tốt và độ bền.

Tìm hiểu về niềng răng trong suốt

Chi phí niềng răng tháo lắp dựa trên những yếu tố nào?

Tình trạng khuyết điểm răng

Tuỳ vào từng tình trạng và mức độ răng như răng lệch lạc, răng hô, răng móm,… nặng hay nhẹ mà mức chi phí niềng răng trong suốt sẽ khác nhau . Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải một số bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… thì sẽ  cần điều trị triệt để các vấn đề đó mới tiến hành niềng răng. Và quá trình này có thể sẽ cần phát sinh thêm chi phí.

Công nghệ niềng răng

Với công nghệ, phương pháp niềng răng trong suốt cũng như chất liệu khay niềng khác nhau, giá niềng răng trong suốt cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do đó, bạn cần tham khảo trước những thông tin cần thiết để có thể chuẩn bị tài chính, cũng như đưa ra quyết định niềng răng trong suốt phù hợp với mình.

Cơ sở nha khoa

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng trong suốt cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Các yếu tố quyết định chi phí

Chi phí niềng răng trong suốt hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí niềng răng trong suốt được định giá trong khoảng từ $3000 đến $8500. Đây là mức giá chung khá cao cho hầu hết người sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là mức giá cụ thể. Dựa vào từng trường hợp của mỗi người mà các nha sĩ sẽ định giá cụ thể.

Mức giá của chi phí niềng răng vì sao được cho là đắt? Bởi vì chúng được thực hiện dựa trên các công nghệ tiên tiến về chỉnh nha. Bên cạnh đó, mỗi khay niềng là “độc quyền” theo từng khuôn răng của mỗi người. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn kỹ trước khi bắt đầu quá trình niềng răng.

Tags: