Công Thức Làm Trắng Răng Cực Hiệu Quả Tại Nhà Với Dầu Dừa

Bạn có biết bí quyết của nụ cười rạng rỡ và luôn toả nắng rạng ngời là một hàm răng trắng sáng? Vì vậy, hãy chăm chỉ thực hiện những cách làm trắng răng đơn giản tại nhà để sở hữu nụ cười ai nhìn cũng thích ngay! Dưới đây là bí kíp làm trắng răng tại nhà với dầu dừa mà trangrang đã sưu tầm cho bạn.

Đã cập nhật 10 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Công Thức Làm Trắng Răng Cực Hiệu Quả Tại Nhà Với Dầu Dừa


Bạn có biết bí quyết của nụ cười rạng rỡ và luôn toả nắng rạng ngời là một hàm răng trắng sáng? Vì vậy, hãy chăm chỉ thực hiện những cách làm Trắng Răng đơn giản tại nhà để sở hữu nụ cười ai nhìn cũng thích ngay! Dưới đây là bí kíp làm trắng răng tại nhà với dầu dừa mà trangrang đã sưu tầm cho bạn.

Sử dụng dầu dừa nguyên chất

Sử dụng dầu dừa nguyên chất và trực tiếp là cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng tại nhà để vừa làm trắng răng hiệu quả và mang tính an toàn cao. Những dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ phát huy tác dụng mạnh mẽ đánh bật những mảng bám gây xỉn màu của răng.

  • Làm tan chảy dầu dừa thành dạng lỏng
  • Lấy 1 muỗng dầu dừa vừa phải, rồi ngậm vào miệng (hoặc súc miệng để đưa dầu dừa vào sâu hơn trong các kẽ răng) trong khoảng 10-20 phút.
  • Nhổ dầu dừa ra và súc miệng lại với nước ấm, sau đó đánh răng bình thường.
  • Thực hiện sáng/tối mỗi ngày và giảm dần xuống 2 ngày/lần khi độ trắng răng đã được cải thiện.

Chính vì chứa nhiều công dụng tốt cho Sức Khoẻ răng miệng mà nhiều nhà sản xuất đã đưa thành phần dầu dừa vào kem đánh răng. Một trong những sản phẩm có khả năng làm răng trắng sáng tốt nhất hiện nay là gel đánh răng Closeup Trắng răng vị dừa thơm mát. Sản phẩm đồng thời cũng giúp hơi thở thơm tho, sạch sẽ hơn, cải thiện viêm nướu do mảng bám, sâu răng. Nếu đang tìm cách làm trắng răng tại nhà nhanh chóng và hiệu quả, an toàn thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

Nguồn tham khảo: 2 công thức làm trắng răng với dầu dừa cực hiệu quả | Đẹp365