Top 5 Kem Đánh Răng An Toàn Nuốt Được Cho Bé

Cha mẹ quan tâm hơn đến chủ đề chăm sóc răng miệng cho trẻ vì trẻ còn nhỏ, chưa có thói quen đánh răng, kem dễ nuốt. Tìm hiểu thêm về thông tin 5 sản phẩm kem đánh răng an toàn nuốt được cho trẻ trong bài viết dưới đây. >>> Top 5 bàn chải […]

Đã cập nhật 16 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Top 5 Kem Đánh Răng An Toàn Nuốt Được Cho Bé

Cha mẹ quan tâm hơn đến chủ đề chăm sóc răng miệng cho trẻ vì trẻ còn nhỏ, chưa có thói quen đánh răng, kem dễ nuốt. Tìm hiểu thêm về thông tin 5 sản phẩm kem đánh răng an toàn nuốt được cho trẻ trong bài viết dưới đây.

>>> Top 5 bàn chải đánh răng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

1. Kem đánh răng trẻ em Colgate

Colgate là thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng thế giới và có tiếng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm dành cho người lớn, Colgate còn có kem đánh răng dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Kem đánh răng cho trẻ em Colgate Kids được phụ huynh yêu thích vì an toàn, không chứa các loại hóa chất gây hại và hoàn toàn thuần chay. Ngoài ra, nó còn chứa một lượng muối fluoride thích hợp dạng gel, giúp ngăn ngừa sâu răng ở trẻ em. Sản phẩm có hương vị trái cây dễ chịu khiến trẻ thích thú và bớt ngại đánh răng.  

Kem đánh răng nuốt được
Colgate

2. Kem đánh răng Chicco

Kem Đánh Răng Chicco Với Thành Phần Tinh Khiết được đặc chế với công thức không chứa florua – dịu nhẹ, không gây kích ứng, làm sạch và loại bỏ mảng bám mà không gây hại cho men răng của bé.

Kem đánh răng dâu cho bé từ 12 tháng, kem đánh răng chuối và táo cho bé từ 6 tháng. Sản phẩm không chứa bất kỳ chất bảo quản nào, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ khi nuốt.

Kem đánh răng an toàn
Chicco

3. Kem Đánh Răng Trẻ Em Kodomo

Kem Đánh Răng Kodomo bảo vệ nướu, sạch miệng, ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ men răng, cho bé hàm răng trắng sáng tự tin. Nó không chứa bất kỳ chất độc hại nào ngay cả khi trẻ vô tình nuốt phải. Kem đánh răng trẻ em cho bé 2 tuổi với nhiều mùi hương như dâu, cam, nho… giúp việc chăm sóc răng miệng cho bé trở nên thú vị và giải phóng bé khỏi sự lười biếng, lo lắng khi đánh răng.

Kodomo
Kodomo

4. Kem đánh răng Lion

Kem đánh răng Lion có dạng gel ít florua, nhiệt độ thấp, an toàn cho trẻ khi vô tình nuốt phải, đồng thời canxi góp phần giúp răng chắc khỏe, sáng bóng, ngăn ngừa sâu răng ở trẻ hiệu quả.

Đối với các bé từ 18 tháng tuổi trở lên, sản phẩm của chúng tôi được bổ sung vị ngọt tự nhiên với vị dâu và dưa lưới giúp bé thích thú và nhanh chóng hình thành thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Kem đánh răng an toàn cho trẻ nhỏ
Kem đánh răng Lion Nhật Bản

5. Kem đánh răng Pigeon

Kem đánh răng Pigeon của Nhật Bản được đặc chế dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên nên có hàm lượng florua thấp, không gây hại cho bé. Kem đánh răng trẻ em Pigeon có hương dâu tươi, nho và bạc hà được chiết xuất từ ​​các thành phần tự nhiên nên an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Kem đánh răng có nhiều mùi hương
Pigeon

Chọn kem đánh răng cho trẻ chưa bào giờ là dễ dàng. Hy vọng bài viết trên đã giúp quý phụ huynh lựa chọn được sản phẩm kem đánh răng an toàn nuốt được cho con của mình.

Tags: