Những Sản Phẩm Kem Đánh Răng Cho Răng Nhạy Cảm Được Khuyên Dùng

Mỗi chúng ta không thể sống thiếu kem đánh răng hàng ngày. Chúng được coi là người bạn đồng hành với mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tiêu chí chọn kem đánh răng giống nhau. Bài viết dưới đây là những thông tin tham khảo về những loại […]

Đã cập nhật 22 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Những Sản Phẩm Kem Đánh Răng Cho Răng Nhạy Cảm Được Khuyên Dùng

Mỗi chúng ta không thể sống thiếu kem đánh răng hàng ngày. Chúng được coi là người bạn đồng hành với mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tiêu chí chọn kem đánh răng giống nhau. Bài viết dưới đây là những thông tin tham khảo về những loại kem đánh răng cho răng nhạy cảm được khuyên dùng hiện nay.

1. Sensodyne Rapid Relief

Sensodyne là một trong những loại kem đánh răng dành cho những hàm răng nhạy cảm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại kem được nhiều chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng. Kem không chỉ làm giảm ê buốt mà còn ngăn ngừa sâu răng và giúp răng chắc khỏe.

Kem đánh răng Sensodyne cho răng nhạy cảm
Kem đánh răng Sensodyne cho răng nhạy cảm

2. Colgate Sensitive Pro Relief

Khi men răng bị mòn hoặc nướu bị trượt, các ống ngà nhỏ thông với tủy răng bị lộ ra ngoài và việc ăn thức ăn nóng, lạnh, chua hoặc ngọt có thể làm cho răng quá nhạy cảm. Kem đánh răng Colgate Sensitive Relief 100g giúp lấp đầy các ống ngà li ti dẫn đến tủy răng, từ đó giúp giảm ê buốt răng hiệu quả.

Colgate Sensitive Pro Relief
Colgate Sensitive Pro Relief

3. P/S Sensitive Expert

P/S được hàng triệu người công nhận và tin tưởng là nhãn hiệu hàng đầu về sản phẩm chăm sóc răng miệng của Unilever. Công thức đặc biệt P/S Sensitive Expert dành cho người có răng nhạy cảm và ê buốt. Là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Hợp chất kẽm trong sản phẩm giúp giảm nguy cơ ê buốt răng khi ăn đồ nóng, lạnh, chua hoặc hít thở không khí lạnh.

Kem đánh răng PS chuyên gia nhạy cảm
P/S Sensitive Expert

4. Lacalut Extra Sensitive

Lacalut Extra Sensitive là dòng sản phẩm nổi tiếng dành cho răng nhạy cảm của thương hiệu Lacalut Đức. Sản phẩm có tác dụng giảm các triệu chứng ê buốt khó chịu, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau 1 thời gian sử dụng.

Kem đánh răng Lacalut
Kem đánh răng Lacalut

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những gợi ý hữu ích về kem đánh răng cho răng nhạy cảm. Bạn cũng nên hỏi nha sĩ để được tư vấn về cách chăm sóc răng nhạy cảm. Ngoài ra, bạn nên đến nha sĩ thường xuyên để kiểm tra các vấn đề về răng miệng và phát hiện sớm để có hướng giải quyết hiệu quả hơn.

Tags: