Những Loại Kem Đánh Răng Chữa Hôi Miệng Tốt Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem đánh răng không chỉ làm sạch mảng bám, làm Trắng Răng mà còn loại bỏ mùi khó chịu, dưới đây là những loại kem đánh răng chữa hôi miệng tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng. >>> Ngoài làm sạch, kem đánh răng còn làm được […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Những Loại Kem Đánh Răng Chữa Hôi Miệng Tốt Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem đánh răng không chỉ làm sạch mảng bám, làm Trắng Răng mà còn loại bỏ mùi khó chịu, dưới đây là những loại kem đánh răng chữa hôi miệng tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

>>> Ngoài làm sạch, kem đánh răng còn làm được những gì?

1. Kem đánh răng Colgate cho răng chắc khỏe

Colgate rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam nhờ các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao, giá cả phải chăng và dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Kem đánh răng Colgate cho răng chắc khỏe rất phổ biến.

Kem đánh răng Colgate Maxfresh bạc hà loại bỏ mảng bám và răng ố vàng mà còn cung cấp khoáng chất chăm sóc răng miệng khỏe mạnh nhờ vào Sorbitol, Hydrous Silica, Zinc Citrate, Natri Lauryl Sulfate và Natri Florua. Nó không chỉ ngăn ngừa sâu răng mà còn giúp phòng bệnh nướu răng.

Ưu điểm:

 • Kem đánh răng Colgate Hương Bạc Hà bảo vệ răng miệng toàn diện chống lại sự phát triển của vi khuẩn suốt 12 giờ
 • Cải thiện tình trạng hôi miệng cho hơi thở thơm tho, thơm mát dài lâu
Kem đánh răng Colgate
Colgate Maxfresh

2. Kem Đánh Răng Crest White 3D Răng Trắng Khỏe

Sản phẩm kem đánh răng của thương hiệu Cress được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, Crest White Line 3D được đánh giá cao về khả năng giảm hôi miệng và làm trắng răng tự nhiên.

Lợi thế

 • Nó chứa các thành phần hoạt tính như silica ngậm nước, hồ nhôm xanh 1, natri florua và pyrophotphat để loại bỏ mảng bám và ố vàng tối ưu.
 • Làm sạch từng inch răng và miệng của bạn
 • Loại bỏ vi khuẩn gây mùi
 • Giúp làm mới răng với mùi hương bạc hà sảng khoái
Kem đánh răng Crest
Crest 3D White.

3. Kem đánh răng trị hôi miệng Halita

Công thức cải tiến của kem đánh răng Halita có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt vi khuẩn và trung hòa các chất gây hôi miệng, đồng thời củng cố men răng và bảo vệ nướu khỏe mạnh.

Lợi thế

 • Chứa natri florua và xylitol. Zinc Lactate, Cetylpyridinium Chloride,…làm sạch khoang miệng, ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn gây hôi miệng
 • Loại bỏ các mảng bám trên răng, ngăn chặn tác hại của chúng lên răng và nướu
 • Sản phẩm đảm bảo an toàn với người dùng
Halita
Kem đánh răng Halita.

4. Kem đánh răng Closeup ngăn ngừa hôi miệng

Kem đánh răng Closeup có chất lượng ổn và giá thành bình dân, được bán phổ biến tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng tạp hóa nên bạn tìm mua dễ dàng. Đây là một trong top 15 kem đánh răng trị hôi miệng tốt nhất nên dùng.

Ưu điểm

 • Công thức khác biệt, ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về răng nướu, các vấn đề nha chu
 • Đánh bật các mảng bám cứng đầu và vết ố vàng trên răng
 • Khử mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn gây mùi
 • Chăm sóc hàm răng chắc khỏe và trắng sáng
Các dòng sản phẩm Close-Up
Các dòng sản phẩm Close-Up

5. Kem đánh răng Colgate Maxfresh hương trà xanh

Dòng kem đánh răng Maxfresh là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Colgate. Ngoài chức năng chung của kem đánh răng, kem đánh răng Colgate Hương Trà Xanh còn được bổ sung hàng triệu tinh thể mát lạnh giúp hơi thở thơm mát. Ngoài ra, thành phần hương trà xanh khử mùi và loại bỏ mảng bám răng, giúp khoang miệng luôn sạch sẽ.

Colgate Maxfresh hương trà xanh
Kem đánh răng chữa hôi miệng Colgate

Trên đây là những loại kem đánh răng chữa hôi miệng tốt nhất hiện nay cho bạn hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Hi vọng bài viết đã giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Tags: