Kem Đánh Răng Hương Trái Cây Dành Cho Trẻ Em

Lựa chọn kem đánh răng cho bé là một vấn đề quan trọng, bạn nên tìm hiểu kỹ về thành phần, độ tuổi sử dụng, hoạt chất,… Và hầu hết các bậc cha mẹ thường không chú ý về vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ gợi ý 5 loại kem đánh răng hương […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Kem Đánh Răng Hương Trái Cây Dành Cho Trẻ Em

Lựa chọn kem đánh răng cho bé là một vấn đề quan trọng, bạn nên tìm hiểu kỹ về thành phần, độ tuổi sử dụng, hoạt chất,… Và hầu hết các bậc cha mẹ thường không chú ý về vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ gợi ý 5 loại kem đánh răng hương trái cây an toàn cho bé.

>>> Kem đánh răng làm trắng răng an toàn tại nhà

1. Kem đánh răng Kodomo

Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản dành cho các bé từ 2 tuổi làm quen với việc đánh răng. Có bốn hương vị và màu sắc phù hợp, Cam, Nho, Dâu và Táo, Kem đánh răng Kodomo Kids được trẻ em yêu thích vì có nhiều màu sắc và hương vị. Kem Đánh Răng Trẻ Em được chứng nhận an toàn và vô hại ngay cả khi trẻ nuốt phải nên mẹ yên tâm sử dụng. Ngoài ra, mỗi hộp kem đánh răng Kodomo đi kèm với một món quà tuyệt vời sẽ làm tăng sự yêu thích của bạn đối với kem đánh răng. 

Kem đánh răng hương trái cây Kodomo
Kem đánh răng Kodomo

2. Kem đánh răng Baby Coccole 3 vị Dâu – Táo – Chuối

Kem đánh răng Baby Coccole với 3 hương vị dâu, táo, chuối hấp dẫn giúp bé dễ dàng làm quen với việc đánh răng và tạo hứng thú khi đánh răng. Sản phẩm này chứa 0,095% fluoride tiêu chuẩn và hiếm có trên thị trường giúp loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Với hơn 50 năm nổi tiếng tại thị trường Châu Âu, Babycoccole đến từ Ý mang đến những sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao với giá cả rất phải chăng, giúp mẹ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho con yêu.

Kem đánh răng hương táo, dâu, chuối Baby Cocole
Kem đánh răng Baby Cocole

3. Kem đánh răng Colgate Kids

Colgate là thương hiệu kem đánh răng quen thuộc thị trường Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm dành cho người lớn, Colgate còn cung cấp dòng kem đánh răng dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Kem đánh răng Colgate Kids được các bà mẹ yêu thích vì có thành phần an toàn, không hóa chất, chiết xuất tự nhiên và hàm lượng florua vừa phải. Hương vị trái cây dễ chịu giúp trẻ say mê và bớt ngại đánh răng. 

Colgate hương dâu
Kem đánh răng Colgate hương dâu ngừa sâu răng

4. Kem đánh răng trẻ em Pigeon

Pigeon là thương hiệu Nhật Bản được các bà mẹ Việt Nam biết đến qua các dòng sản phẩm núm ti, bình sữa và quần áo trẻ em. Kem đánh răng Pigeon rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt dành cho trẻ từ 1,5 tuổi.

Kem đánh răng Pigeon
Kem đánh răng Pigeon

5. Kem đánh răng cho bé KuKu 

KuKu là một thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan cùng với kem đánh răng cho trẻ em trong cùng khu vực. Sản phẩm chăm sóc răng miệng không phải là thế mạnh của công ty nhưng kem đánh răng dành cho trẻ em KuKu lại được người tiêu dùng đánh giá cao.

Kem đánh răng Kuku Đài Loan
Kem đánh răng Kuku hương nho

Hi vọng những kinh nghiệm vừa chia sẻ sẽ giúp bố mẹ biết cách chọn kem đánh răng hương trái cây cho bé an toàn.

Tags: