Khám Phá 6 Loại Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng Vượt Trội

Răng của bạn nếu không được chăm sóc đúng cách và vệ sinh đúng cách sẽ trở thành những lỗ sâu răng, gây đau nhức và ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như đời sống tinh thần của bạn.. cần có sự trợ giúp kịp thời. Cùng khám phá ngay 6 loại kem […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Khám Phá 6 Loại Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng Vượt Trội

Răng của bạn nếu không được chăm sóc đúng cách và vệ sinh đúng cách sẽ trở thành những lỗ sâu răng, gây đau nhức và ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như đời sống tinh thần của bạn.. cần có sự trợ giúp kịp thời. Cùng khám phá ngay 6 loại kem đánh răng ngừa sâu răng hoàn hảo.

>>> 4 Bí kíp giúp bạn có hơi thở thơm tho suốt cả ngày dài

1. Kem đánh răng Colgate Cavity Protection ngừa sâu răng

Thương hiệu kem đánh răng Colgate màu đỏ đã không còn xa lạ với nhiều hộ gia đình. Đây được xem là một trong những thương hiệu kem đánh răng hàng đầu hiện này. Colgate có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Colgate Cavity Protection sử dụng florua trong thành phần để giúp loại bỏ mảng bám và tạp chất khỏi miệng của bạn và ngăn ngừa sâu răng. Đồng thời giúp cho hơi thở thơm mát, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn gây hại, bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

Kem đánh răng ngừa sâu răng Colgate
Kem đánh răng Colgate Cavity Protection

2. Kem đánh răng P/S

Nói đến kem đánh răng cho người bị sâu răng, chúng ta không thể không nhắc đến kem đánh răng P/S chống sâu răng tuyệt vời. Thành phần chính trong kem đánh răng P/S chống sâu răng tốt là Pro-Flour và MicroCalcium giúp loại bỏ vi khuẩn trong miệng, lấp đầy các lỗ sâu nhỏ trên bề mặt răng, hạn chế vết trám và ngăn ngừa tổn thương răng, hạn chế vi khuẩn gây sâu răng.

Kem đánh răng P/S ngừa sâu răng vượt trội
Kem đánh răng P/S

3. Kem đánh răng Aquafresh Extreme Clean

Aquafresh Extreme Clean là cái tên rất nổi tiếng trong dòng kem đánh răng phòng chống sâu răng của Nhật Bản, sản phẩm này bổ sung thêm peroxide và canxi giúp chống lại vi khuẩn gây hôi miệng, làm sạch răng, chống sâu răng, giúp răng chắc khỏe và sáng bóng. Dòng sản phẩm này có thể dùng làm kem đánh răng cho bé.

Aquafresh Extreme Clean
Kem đánh răng Aquafresh

4. Kem đánh răng VITIS Anticaries

Kem Đánh Răng VITIS có hàm lượng florua và xylitol khá cao giúp làm sạch tối đa các mảng bám và vết ố trên răng, ngăn ngừa tình trạng mòn răng. Nếu răng bị sâu nặng, hãy đến gặp nha sĩ để kết hợp sử dụng kem đánh răng với cách chăm sóc răng miệng phù hợp.

VITIS Anticaries
VITIS Anticaries

5. Kem Đánh Răng Chống Sâu Răng Enzycal 950

Enzycal 950 chứa 3 enzym bổ trợ lẫn nhau. Sự kết hợp này thúc đẩy quá trình tái khoáng hóa, chống sâu răng hiệu quả và cải thiện men răng. 

kem đánh răng Curaprox Enzycal 950 ngừa sâu răng
Kem Đánh Răng Enzycal 950

6. Kem đánh răng R.O.C.S Active Canxi

Kem đánh răng R.O.C.S Active Canxi là kem đánh răng dành cho người bị sâu răng. Kem chứa phức hợp canxi glycerophotphat và magie clorua giúp thẩm thấu vào men răng giúp tăng sức đề kháng và phục hồi độ trắng của răng. Ngoài ra xylitol 6% giúp cân bằng hệ vi sinh đường miệng ngăn ngừa vi khuẩn có hại và mảng bám. 

 R.O.C.S Active Canxi
R.O.C.S Active Canxi

Trên đây là top 6 loại kem đánh răng ngừa sâu răng hiệu quả nhất hiện nay. Đừng quên khám răng định kì 6 tháng/lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn.

Tags: