Top 5 Kem Đánh Răng Tốt Ngừa Sâu Răng

Kem đánh răng là sản phẩm không chỉ dùng để làm sạch, Trắng Răng mà còn dưỡng và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Cùng tham khảo những loại kem đánh răng tốt dưới đây để chọn cho mình một loại phù hợp. >>> Công thức làm kem đánh răng tại nhà hiệu quả Danh […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Top 5 Kem Đánh Răng Tốt Ngừa Sâu Răng

Kem đánh răng là sản phẩm không chỉ dùng để làm sạch, Trắng Răng mà còn dưỡng và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Cùng tham khảo những loại kem đánh răng tốt dưới đây để chọn cho mình một loại phù hợp.

>>> Công thức làm kem đánh răng tại nhà hiệu quả

1. Kem đánh răng Colgate

Colgate nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình đảm bảo về chất lượng, giá cả phải chăng và chủng loại đa dạng. Kem đánh răng Colgate Vitamin C thơm mát chứa florua ngăn ngừa sâu răng, trong khi silica loại bỏ mảng bám (gây đổi màu và ố vàng răng) để làm trắng và sáng răng.

Kem đánh răng tốt an toàn với men răng
Kem đánh răng tốt an toàn với men răng

2. Kem đánh răng Eucryl

Eucryl là thương hiệu của tập đoàn Thornton & Ross Anh Quốc chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm nha khoa được bán tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Eucryl có nhiều loại sản phẩm chăm sóc răng miệng bao gồm kem đánh răng, bột làm trắng răng,…

Đặc điểm đáng chú ý: 

  • Với công thức chứa nhôm như một thành phần, nó có hiệu quả loại bỏ mảng bám do mảnh vụn thức ăn và làm trắng răng.
  • Khả năng ngăn ngừa và hạn chế hình thành sâu răng của nó rất tuyệt vời nhờ các tinh chất như canxi cacbonat và dicalcium phosphate.
Kem đánh răng Eucryl.
Kem đánh răng Eucryl.

3. Kem đánh răng Sensodyne

Sensodyne là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc răng nhạy cảm thuộc sở hữu của Công ty GlaxoSmithKline có trụ sở tại Vương quốc Anh. Sensodyne luôn áp dụng những cải tiến khoa học mới nhất để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Nó ngăn ngừa sự hình thành sâu răng, giảm hoàn toàn chứng hôi miệng theo thời gian và bảo vệ răng khỏe mạnh.

Kem đánh răng cho răng nhạy cảm.
Kem đánh răng cho răng nhạy cảm.

4. Kem đánh răng P/S

P/S là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Việt Nam, thuộc sở hữu của tập đoàn đa quốc gia Unilever. Thương hiệu được biết đến với các sản phẩm như kem đánh răng, nước súc miệng, bàn chải đánh răng.

Kem đánh răng ngăn ngừa sâu răng.
Kem đánh răng ngăn ngừa sâu răng.

5. Kem đánh răng Close-Up

Close-Up là một thương hiệu nổi tiếng được thành lập vào năm 1967 và thuộc sở hữu của Unilever. Đây là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sáng tạo ra loại kem đánh răng dạng gel vô cùng độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho răng miệng.

Đặc điểm đáng chú ý: Kem đánh răng close-up với chất gel độc quyền chứa hàng triệu hạt làm trắng và chiết xuất nước súc miệng giúp làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

Kem đánh răng Close-Up cho hơi thở thơm mát.
Kem đánh răng Close-Up cho hơi thở thơm mát.

Trên đây là những loại kem đánh răng tự nhiên tốt nhất được nhiều người ưa chuộng, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được loại kem đánh răng tự nhiên phù hợp với mình.

Tags: