Nên hay không nên, với phương pháp làm trắng răng bằng bánh mì

Bên cạnh miếng dán trắng răng thì biện pháp làm trắng răng bằng bánh mì đang được mọi người chia sẻ và áp dụng rầm rộ. Thật sự thì có nên chăm sóc răng miệng bằng cách này? Cùng trangrang tìm hiểu nhé!

Đã cập nhật 17 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Nên hay không nên, với phương pháp làm trắng răng bằng bánh mì


Trong 1001 “kế sách” để có được nụ cười chết người thì hàm răng trắng sáng luôn là kế sách được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, bên cạnh miếng dán Trắng Răng thì biện pháp làm trắng răng bằng bánh mì đang được mọi người chia sẻ và áp dụng rầm rộ. Thật sự thì có nên chăm sóc răng miệng bằng cách này? Cùng trangrang tìm hiểu nhé!

1/ Thật sự có nên áp dụng biện pháp tẩy trắng răng này?

Vỏ bánh mì cháy có chứa cacbon (chứa nhiều trong than hoạt tính). Vì thế, nếu có thể làm trắng răng với than hoạt tính được thì sao phải ngại việc làm trắng răng bằng bánh mì phải không nào? Cách làm trắng răng này thật sự sẽ không gây ảnh hưởng đến chúng ta quá nhiều nếu chúng ta biết thực hiện đúng cách đấy nhé.

2/ Cách làm trắng răng bằng bánh mì đơn giản

Nói thì nói thế chứ không phải ai cũng biết cách để làm trắng răng đúng cách. Vì thế, trangrang sẽ bật mí ngay cho bạn bí quyết để giúp hàm răng thêm trắng sáng bất ngờ chỉ với một nguyên liệu cực dễ tìm và cực bình dân như bánh mì ngay đây:

  • Trước tiên dĩ nhiên phải là mua bánh mì rồi đúng không nào? Sau đó, hãy cho bánh mì vào lò vi sóng và nướng cho tới khi thấy vỏ bánh cháy đen. Vì sao phải là lò vi sóng? Thật chất, bạn có thể áp dụng các cách nướng bánh khác. Tuy nhiên, lò vi sóng sẽ đảm bảo vệ sinh hơn rất nhiều đấy nhé.
  • Tiếp theo, chỉ cần lấy một chiếc muỗng nhỏ và cạp lớp cháy đen bên ngoài, cho vào lọ, đậy nắp kín và sử dụng dần dần là được.
  • Để làm trắng răng bằng bánh mì, hãy lấy vụn bánh và trộn đều với kem đánh răng, đánh lên răng như bạn vẫn làm hằng ngày. Mỗi tuần, bạn chỉ nên áp dụng biện pháp này từ 2-3 lần mà thôi để hạn chế ảnh hưởng đến men răng của bạn. Nếu kiên trì, bạn sẽ thấy răng của mình trắng lên sau khoảng 2-3 tuần đấy.

Làm trắng răng bằng bánh mì là một biện pháp Làm đẹp tự nhiên nên thường mất thời gian lâu hơn để bạn có thể thấy được tất cả tác dụng của cách làm răng trắng này. Tuy nhiên, có công mài sắt, có ngày nên kim. Có kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ có ngày răng trắng sáng thôi mà!

Nguồn tham khảo:  | Đẹp365