Niềng răng trả góp là gì? Tìm hiểu lợi ích của gói trả góp

Danh mục 1 Niềng răng trả góp là gì? 2 Các phương pháp áp dụng gói trả góp 3 Lợi ích của hình thức thanh toán này là gì? 4 Kết luận Niềng răng trả góp là gì? Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán mà người dùng có thể chia thành từng […]

Đã cập nhật 3 tháng 8 năm 2022

Bởi Ngan Truong

Niềng răng trả góp là gì? Tìm hiểu lợi ích của gói trả góp

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán mà người dùng có thể chia thành từng lần để đóng. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi không bị áp lực về kinh tế. Thông thường, khách hàng sẽ trả trước một khoản phí, số còn lại sẽ trả theo từng đợt.

Gói thanh toán này thường được nhiều bạn trong lứa tuổi học sinh, sinh viên lựa chọn. Vì với cơ hội cải thiện tình trạng răng, vừa không mất quá nhiều chi phí trong một lần niềng. 

Các phương pháp áp dụng gói trả góp

Hiện nay, hầu hết các phương pháp niềng đều áp dụng gói trả góp. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt họ ít áp dụng gói trả góp. Các loại niềng mà hầu hết các nha khoa đều áp dụng:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: các nha khoa rất ưu tiên các gói trả góp cho phương pháp này. Đa phần bạn sẽ trả góp trước 30% đến 50% dựa trên tổng số tiền đã định giá. Phần phí còn lại sẽ thanh toán theo từng đợt, thường chia theo tháng cho đến khi hoàn thành.
  • Niềng răng mắc cài sứ: gói mắc cài sứ có chi phí khá cao. Bạn sẽ thường chi trả trước từ 20% đến 30% tùy trường hợp và tùy từng nha khoa. Gói này sẽ có hợp đồng cam kết cho cả 2 bên, được chia theo từng tháng hoặc từng quý để thanh toán.
  • Niềng răng trong suốt: đây là gói chi phí cao, hiệu quả theo từng giai đoạn và trong thời gian dài. Vì thế, một số ít nha khoa (lớn) sẽ chấp nhận áp dụng trả góp với phương pháp này. Số tiền bạn cần thanh toán trước trong khoảng 30%, phần còn lại chia theo từng tháng để đóng.

Lợi ích của hình thức thanh toán này là gì?

Nhiều người cho rằng, việc niềng răng trả góp sẽ làm kéo dài lộ trình nếu bạn không đóng tiền đúng hạn và hiệu quả không được đảm bảo. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là sự lo lắng của bạn. Sau đây là một số lợi ích khi chọn phương pháp niềng răng trả góp:

  • Có thể chia nhỏ số tiền đóng theo đợt
  • Không bị áp lực về mặt tài chính
  • Hiệu quả thấy rõ hơn trong từng giai đoạn
  • Được thăm khám các bệnh về nha chu trước khi tiến hành niềng 
  • Mang đến hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ

Kết luận

Niềng răng trả góp là gói thanh toán được nhiều người tin dùng hiện nay. Chúng vẫn mang đến cho bạn đúng với tiêu chí của một hàm răng đẹp, giữ nụ cười tự tin. Mặt khác, bạn có thể chủ động về tài chính khi lựa chọn phương pháp này. Ngoài ra, khi chọn gói thanh toán trả góp, bạn sẽ yên tâm hơn về cả quá trình niềng răng.

Tags: