Tẩy trắng răng 1 lần bằng các phương pháp tự nhiên – Bao lâu 1 lần là tốt nhất?

Một nụ cười xin xắn với hàm răng trắng sáng tự nhiên, sẽ là thứ trang sức đắt giá nhất của mỗi cô gái. Hãy để trangrang hướng dẫn bạn cách đơn giản và hiệu quả để có thể sở hữu nụ cười trắng sáng với các quy trình tẩy trắng răng tại nhà tự nhiên vô cùng đơn giản sau đây nhé!

Đã cập nhật 10 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Tẩy trắng răng 1 lần bằng các phương pháp tự nhiên – Bao lâu 1 lần là tốt nhất?


Một nụ cười xin xắn với hàm răng trắng sáng tự nhiên, sẽ là thứ trang sức đắt giá nhất của mỗi cô gái. Hãy để trangrang hướng dẫn bạn cách đơn giản và hiệu quả để có thể sở hữu nụ cười trắng sáng với các quy trình tẩy Trắng Răng tại nhà tự nhiên vô cùng đơn giản sau đây nhé!

Bao lâu bạn nên tẩy trắng răng 1 lần là hợp lý nhất?

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng men răng của bạn, chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng, Công Nghệ và cách tẩy trắng răng mà bạn áp dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và không làm hư men răng. Với tất cả các cách tẩy trắng thì bạn chỉ nên thực hiện 2 lần/tuần. Trước khi thực hiện bất kì cách tẩy trắng răng nào, bạn cũng nên đặt hẹn đến nha khoa để khám răng tổng quát, cạo vôi răng.

2 Cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản, siêu tiết kiệm

1. Tẩy trắng răng bằng táo

Táo không chỉ là thực phẩm Làm đẹp da bổ dưỡng mà còn là một công cụ làm trắng răng khá tốt. Trong thành phần của táo có chứa rất nhiều acid malic giúp loại bỏ và ngăn ngừa hình thành các mảng bám trên bề mặt răng, làm răng luôn trắng sáng.

  • Nghiền táo thành hỗn hợp sền sệt và kem đánh răng thông thường của bạn để chải răng 1-2 lần/tuần.
  • Bạn cũng có thể chọn một cách nhẹ nhàng và thú vị hơn là ăn táo.
  • Để có hiệu quả cao nhất, hãy dùng táo chà xát nhẹ nhàng lên mặt răng và các kẽ răng.

2 Tẩy trắng răng bằng hành tây

Hành tây là một nguyên liệu quen thuộc trong khoang bếp, nhưng ít ai biết được rằng Thiosulfinates và Thiosufonates trong hành tây sẽ giúp răng sạch sẽ và trắng lên nhanh chóng.

  • Dùng hành tây cắt nhỏ ngâm trong nước và để qua đêm.
  • Sử dụng nước ấy đánh răng trong khoảng 5 phút.
  • Sau đó chải răng với bàn chải đánh răng như thường.

2 Cách tẩy trắng răng tại nhà rên đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công cuộc gìn giữ nụ cười đẹp và hàm răng trắng khỏe trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu muốn có hiệu quả tẩy trắng tối ưu nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian, bạn có thể đến các nha khoa chuyên nghiệp với công nghệ làm trắng răng tiên tiến hơn. Trangrang chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo:  | Đẹp365