Niềng răng sứ là gì? Ai nên dùng loại niềng này?

Danh mục 1 Niềng răng sứ là gì? 2 Chi phí của niềng răng sứ khoảng bao nhiêu? 3 Đối tượng nên dùng loại niềng này là ai? Niềng răng sứ là gì? Niềng răng sứ là phương pháp chỉnh nha có sự can thiệp của dạng mắc cài làm bằng sứ. Dạng mắc cài […]

Đã cập nhật 1 tháng 8 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Niềng răng sứ là gì? Ai nên dùng loại niềng này?

Niềng răng sứ là gì?

Niềng răng sứ là phương pháp chỉnh nha có sự can thiệp của dạng mắc cài làm bằng sứ. Dạng mắc cài này mang tính thẩm mỹ nhiều hơn so với mắc cài kim loại, nhưng lại có giá mắc hơn.

Người niềng răng sứ cần được thăm khám và chẩn đoán kỹ trước khi quyết định niềng. Chất liệu cấu thành dạng mắc cài sứ là alumin đa tinh thể. Với màu sắc trong suốt hoặc giống với màu răng, đây là một điểm tinh tế khi giảm thiểu sự mất tự tin nơi bạn.

Niềng răng sứ

Chi phí của niềng răng sứ khoảng bao nhiêu?

Chi phí niềng răng sứ khá cao, thường rơi vào khoảng $4000 đến $7000. Chúng được nhận định có mức giá cao hơn so với mắc cài kim loại (chỉ có giá khoảng $1.600 đến $6000). Ngoài ra, người dùng còn phải chi trả thêm các khoản phí phát sinh khác: tiền thăm khác, Công Nghệ đặc tri,…

Trước khi niềng, người dùng sẽ được chẩn đoán tình trạng rạng, đưa ra phác đồ điều trị và tiến trình niềng trong thời gian bao lâu. Nếu tuân thủ đúng các giai đoạn, hiệu quả sẽ cực kỳ cao.

Sở dĩ niềng răng sứ có giá cao, là vì chúng hướng đến sự thẩm mỹ. Với màu sắc mắc cài như đã nói phía trên, người dùng hoàn toàn tự tin hơn, và điều này hướng đến đối tượng là người đi làm hoặc sinh viên.

Chi phí niềng răng sứ khá cao

Đối tượng nên dùng loại niềng này là ai?

Niềng răng sứ có mức chi phí cao, nên vì vậy đối tượng khách hàng ưa chuộng loại niềng này đa phần là người đi làm và sinh viên.

Loại mắc cài này chú trọng mang lại cho người dùng tính thẩm mỹ nhiều hơn. Tuy độ bền của chúng không bằng mắc cài kim loại, nhưng chúng góp phần làm hạn chế cái nhìn của đối phương khi họ thấy bạn đang niềng răng. Từ đó, sự tự tin sẽ được nâng lên và bạn không còn ngại ngùng mỗi khi cười.

Niềng răng sứ phù hợp với người đi làm và sinh viên

Tags: