Súc miệng với giấm – Cách tẩy trắng răng có thể bạn chưa từng nghe tới!

Bạn đã bao giờ nghe về cách tẩy trắng răng tại nhà bằng giấm táo chưa? Hãy cùng trangrang khám phá ngay cách tẩy trăng răng tại nhà hiệu quả bằng cách súc miệng với giấm qua bài viết dưới đây nhé!

Đã cập nhật 24 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Súc miệng với giấm – Cách tẩy trắng răng có thể bạn chưa từng nghe tới!


Giấm là một trong những những gia vị khá quen thuộc không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghe về cách tẩy Trắng Răng tại nhà bằng giấm táo chưa? Hãy cùng trangrang khám phá ngay cách tẩy trăng răng tại nhà hiệu quả bằng cách súc miệng với giấm qua bài viết dưới đây nhé!

2 cách đơn giản tẩy trắng răng tại nhà bằng giấm táo

1. Súc miệng với giấm

Có rất nhiều cách tẩy trắng răng tại nhà với giấm, trong đó hiệu quả nhất nhất phải kể đến cách súc miệng với giấm táo. Giấm táo có tính axit cho nên có khả năng tẩy trắng và làm tan các mảng cao răng bám lại ở chân nướu nhanh chóng, hiệu quả mà không làm hại men răng.

súc miệng với giấm
  • Trước khi đánh răng, lấy khoảng 2 – 3 thìa dấm táo để ngậm trong miệng trong khoảng 2 phút.
  • Kết hợp với các động tác như súc miệng để dấm táo đi sâu vào từng “ngõ ngách” trong khoang miệng để tẩy sạch mảng bám và giúp răng trắng đều hơn.

2. Đánh răng và súc miệng với giấm

Mảng bám trên răng sẽ không làm khó được giấm táo. Vì vậy, bạn hãy nên thử đánh răng với một vài giọt giấm táo cùng kem đánh răng trên bàn chải. Hãy thực hiện đều đặn ít nhất 3 lần/tuần sau mỗi bữa ăn.

Lặp đi lặp lại nhiều lần các động tác đánh răng theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài cho cả hàm trên và hàm dưới một cách kỹ lưỡng để làm sạch các khóe chân răng và đánh bay các mảng bám còn sót lại trong khi súc miệng.

Trên đây là những sách sử dụng giấm để làm trắng răng. Quá đơn giản phải không nào? Hãy thử “tin tưởng” giấm một lần để thấy hiệu quả của “em ấy” có làm nụ cười của bạn thêm rạng rỡ hay không nhé! Trangrang chúc bạn thành công.

Nguồn tham khảo: Cách tẩy trắng răng bằng cách súc miệng với giấm hiệu quả | Đẹp365