Vỏ chuối có giúp bạn làm trắng răng “như lời đồn”?

Để sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng ngời tự tin, không ít cô gái đã phải “lao tâm khổ tứ” thử qua nhiều cách cải thiện răng. Hãy thử dùng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối kết hợp cùng bột tẩy trắng răng mà trangrang sắp bật mí sau đây nhé!

Đã cập nhật 3 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Vỏ chuối có giúp bạn làm trắng răng “như lời đồn”?


Để sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng ngời tự tin, không ít cô gái đã phải “lao tâm khổ tứ” thử qua nhiều cách cải thiện răng. Thế nhưng, bạn đã bỏ quên một loại trái cây quen thuộc nhưng lại có hiệu quả bất ngờ trong “công cuộc” làm trắng răng. Hãy thử dùng cách làm Trắng Răng bằng vỏ chuối kết hợp cùng bột tẩy trắng răng mà trangrang sắp bật mí sau đây nhé!

Vỏ chuối có giúp bạn làm trắng răng "như lời đồn"?

Vỏ chuối làm trắng răng thật không?

Vỏ chuối làm trắng răng thật không?

Chắc hẳn nghe đến đây thì nhiều bạn gái đang nửa tin nửa ngờ về công dụng thật sự của vỏ chuối đến việc làm trắng răng. Câu trả lời chính xác là vỏ chuối có khả năng làm trắng răng cực kì “thần kỳ” nhé! Bởi vì trong vỏ chuối có dồi dào các chất như kali, magie, mangan… Chúng được biết đến là những “cao thủ” tiêu diệt mảng bám trên răng, bổ sung men răng hiệu quả. Do đó, vỏ chuối không chỉ giúp bạn “nói lời tạm biệt” với răng ố vàng, xỉn màu mà còn giúp bảo vệ răng chắc khỏe hơn.

Thực hành làm trắng răng bằng vỏ chuối

Thực hành làm trắng răng bằng vỏ chuối

Cách áp dụng phương pháp này để làm trắng răng vô cùng đơn giản mà lại chẳng hề tốn kém nhiều tiền bạc, công sức.

  • Đầu tiên, bạn chọn một vỏ chuối chín vàng. Chuối càng chín thì vỏ chứa càng nhiều dưỡng chất có lợi cho răng hơn.
  • Bước tiếp theo, bạn súc miệng một lần rồi dùng mặt trong của vỏ chuối chà xát lên bề mặt răng. Bạn nên cẩn thận chà từng phần răng nhỏ và tập trung lâu hơn ở những vị trí ố vàng xỉn màu.
  • Sau khi đã chà vỏ chuối lên khắp răng, bạn giữ yên và chờ trong khoảng từ 5 – 7 phút.
  • Sau đó, bạn dùng một chiếc bàn chải đánh răng khô để chải lại răng. Để gia tăng hiệu quả và tốc độ trắng răng, bạn có thể sử dụng kết hợp bột tẩy trắng răng ở bước này. Bột tẩy trắng răng nên được tìm mua ở những hiệu thuốc uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần đánh răng như thông thường bằng kem đánh răng là hoàn thành.

Nếu bạn đủ kiên trì thì hàm răng trắng sáng như mong đợi sẽ không còn là điều quá xa vời. Thực hành ngay cách Làm đẹp cho răng với vỏ chuối mà trangrang vừa mách nhỏ để bạn có thể cười thật nhiều, thật tươi nhé! Chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo: Ngạc nhiên với cách làm trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả này | Đẹp365