Kem Đánh Răng Cho Trẻ 3 Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay

Khi bắt đầu dạy trẻ nhỏ đánh răng, bạn cần chọn cho trẻ loại kem đánh răng phù hợp. Dưới đây là những loại kem đánh răng cho trẻ 3 tuổi tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo cho gia đình. >>> Những loại kem đánh răng an toàn hiện […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Kem Đánh Răng Cho Trẻ 3 Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay

Khi bắt đầu dạy trẻ nhỏ đánh răng, bạn cần chọn cho trẻ loại kem đánh răng phù hợp. Dưới đây là những loại kem đánh răng cho trẻ 3 tuổi tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo cho gia đình.

>>> Những loại kem đánh răng an toàn hiện nay

1. Kem đánh răng Lion

Lion là thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng của Nhật Bản. Chăm sóc răng miệng cho bé rất quan trọng khi bé tròn 2 tuổi. Kem đánh răng Lion dành riêng cho trẻ em có hàm lượng florua tương đối thấp và không gây kích ứng viêm nướu ở trẻ sơ sinh. Sản phẩm giúp bảo vệ nướu và răng của bé, ngăn ngừa sâu răng, giúp hơi thở bé luôn thơm tho. Kem đánh răng có hương vị trái cây dễ chịu mà bé đặc biệt thích thú và an toàn cho bé khi nuốt phải.

Kem đánh răng cho trẻ em 3 tuổi
Kem đánh răng Lion cho trẻ em

2. Kem đánh răng Colgate

Colgate là thương hiệu kem đánh răng quen thuộc với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Ngoài dòng sản phẩm dành cho người lớn, Colgate còn cung cấp dòng kem đánh răng dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Kem đánh răng Colgate dành cho trẻ em được các mẹ yêu thích nhờ thành phần an toàn, không chứa hợp chất hóa học, chiết xuất tự nhiên, hàm lượng florua vừa phải. Với hương vị trái cây dễ chịu, các bé đã mê mẩn và không còn ngại đánh răng nữa. 

Kem đánh răng cho trẻ 3 tuổi trở lên
Kem đánh răng Colgate cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

3. Kem đánh răng dành cho trẻ em Kids Safe

Kem đánh răng trẻ em Kids Safe có thành phần chiết xuất từ ​​thảo dược thiên nhiên, vitamin E và xylitol giúp răng và nướu luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của bé. Lượng fluor vừa đủ cho kem, không chứa chất tẩy trắng và không chất tạo màu tổng hợp nên hoàn toàn an toàn cho bé. 

Kids Safe
Kem đánh răng Kids Safe

4. Kem đánh răng Oral-B

Kem đánh răng Oral-B chứa các tinh chất tự nhiên tươi mát với hàm lượng fluor và xylitol thích hợp giúp răng của trẻ luôn sạch đẹp. Oral-B rất lành tính và ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu hiệu quả. Chỉ cần sử dụng ít nhất hai lần một ngày, răng của bé sẽ luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Oral-B cho trẻ em
Kem đánh răng Oral-B

5. Kem đánh răng Chicco

Răng và nướu của trẻ 3 tuổi còn non yếu nên việc lựa chọn kem đánh răng rất quan trọng. Kem đánh răng Chicco có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất tẩy trắng nên vô cùng an toàn cho răng và nướu của bé. Kem đánh răng Chicco bảo vệ nướu và răng của bé, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng, cho bé hơi thở thơm tho và hàm răng chắc khỏe.

Chicco
Kem đánh răng Chicco

Răng và lợi khỏe mạnh giúp bé khỏe mạnh và phát triển. Vì vậy, hãy tập thói quen đánh răng hàng ngày cho bé với những loại kem đánh răng cho trẻ 3 tuổi phù hợp.

Tags: