5 Loại Kem Đánh Răng Làm Trắng Răng Phổ Biến

Kem đánh răng là một sản phẩm hàng ngày loại bỏ màu vàng, vết bẩn và làm trắng hiệu quả. Tuy nhiên, để gia tăng hiệu quả làm trắng, bạn cần phải dùng đến những loại kem đánh răng chuyên biệt. Hãy cùng tham khảo top 5 loại kem đánh răng làm Trắng Răng phổ […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

5 Loại Kem Đánh Răng Làm Trắng Răng Phổ Biến

Kem đánh răng là một sản phẩm hàng ngày loại bỏ màu vàng, vết bẩn và làm trắng hiệu quả. Tuy nhiên, để gia tăng hiệu quả làm trắng, bạn cần phải dùng đến những loại kem đánh răng chuyên biệt. Hãy cùng tham khảo top 5 loại kem đánh răng làm Trắng Răng phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây.

>>>Tác hại khi sử dụng bột làm trắng răng sai cách

1. Colgate Optic White

Colgate Optic White là một sản phẩm của thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng của Mỹ được biết đến ở Việt Nam. Theo nghiên cứu, các nhà khoa học đã thêm Hydroxy Peroxide để ngăn chặn sự tích lũy mảng bám và loại bỏ các vết màu vàng trên bề mặt răng. Ngoài ra, thành phần fluoride giúp bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn. Mùi hương bạc hà nhẹ nhàng, mát mẻ sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Dòng kem đánh răng làm trắng răng của Colgate có các sản phẩm:

Mức giá tham khảo: 48.000 VND/tuýp.

Kem đánh răng Colgate.
Kem đánh răng Colgate.

2. Himalaya Sparkling White – Kem đánh răng làm trắng răng

Himalaya Sparkling White được xem là sản phẩm tự nhiên số 1 với chiết xuất thảo dược an toàn và lành tính. Một đặc điểm đặc biệt của sản phẩm này là Công Nghệ enzyme thực vật từ đu đủ, Annanasa Papereaple hỗ trợ loại bỏ mảng bám trên răng và răng làm trắng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp hạn chế chảy máu răng, giảm viêm nướu.

Mức giá tham khảo: 60.000 VND/tuýp.

Kem đánh răng Himalaya
Kem đánh răng Himalaya.

3. Kem đánh răng White & White Lion

Kem đánh răng trắng & trắng là một sản phẩm kem đánh răng từ thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản “Hada Labo” rất phổ biến. Mỗi thành phần trong sản phẩm có tác dụng làm trắng riêng:

  • Các hạt làm sạch mới trong kem đánh răng giúp loại bỏ vết bẩn từ răng.
  • Fluoride ngăn ngừa sâu răng, ngăn chặn mảng bám gây vàng răng.
  • Kem đánh răng tạo ra rất nhiều bọt với mùi hương tươi mát dễ chịu.

Mức giá tham khảo: 60.000 – 90.000 VND/tuýp.

White&White Lion
White&White Lion

4. Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection

Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu ORAL-B. Có thể loại bỏ các vết vàng lên đến 100% trên bề mặt sau khoảng 3 ngày sử dụng. Các tinh thể đặc biệt hòa tan và tăng cường quá trình loại bỏ vết bẩn, làm trắng hiệu quả. Sản phẩm này cũng tạo thành một lá chắn bảo vệ để hạn chế sự hình thành của mảng bám mới

Mức giá tham khảo: 150.000 – 160.000 VND/tuýp.

5. Kem đánh răng Crest

Crest là một sản phẩm đến từ thương hiệu của Procter & Gamble (P&G), rất phổ biến ở Mỹ và các nước láng giềng. Đây là một sản phẩm giúp bạn làm trắng răng một cách nhanh chóng và an toàn mà không gây ra sự nhạy cảm sau khi đánh răng. Sản phẩm này đã được Hiệp hội Nha khoa hoa Kỳ-ADA chứng nhận để loại bỏ vết bẩn và khôi phục răng trắng sáng.

Mức giá tham khảo: 120.000 VND/tuýp.

Kem đánh răng làm trắng răng là một sản phẩm mà nhiều người quan tâm ngày nay. Tuy nhiên, những sản phẩm này cần được sử dụng trong một thời gian dài để hiệu quả. Vì vậy, bạn cần duy trì thói quen vệ sinh răng miệng thường xuyên, hạn chế các loại thực phẩm làm xỉn màu răng như trà, cà phê…

Tags: