Những Loại Kem Đánh Răng Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Kem đánh răng là sản phẩm dùng hàng ngày có tác dụng loại bỏ ố vàng, ngừa sâu răng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo 5 loại kem đánh răng được ưa chuộng nhất hiện nay. >>> Top 7 cách làm trắng răng siêu hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ Danh […]

Đã cập nhật 14 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Những Loại Kem Đánh Răng Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Kem đánh răng là sản phẩm dùng hàng ngày có tác dụng loại bỏ ố vàng, ngừa sâu răng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo 5 loại kem đánh răng được ưa chuộng nhất hiện nay.

>>> Top 7 cách làm trắng răng siêu hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ

1. Kem đánh răng Median

Gần đây, kem đánh răng Median Hàn Quốc cũng được nhiều người tin dùng. Thành phần chính của sản phẩm là chiết xuất chanh có đặc tính kháng khuẩn, đảm bảo hơi thở thơm tho. Ngoài ra, sản phẩm này có chứa các hạt làm trắng giúp loại bỏ mảng bám và ố vàng trên răng của bạn. Sản phẩm chứa Amine Fluoride và Natri Fluoride bảo vệ men răng và ngừa sâu răng hiệu quả.

Median
Median từ Hàn Quốc

2. Colgate Optic White

Dòng kem đánh răng Colgate Optic White 100g là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được biết đến nhiều tại Việt Nam. Theo nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung hydroxyperoxide để ngăn ngừa sự hình thành mảng bám và loại bỏ vết ố vàng trên bề mặt răng. Thành phần florua còn bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn. Với hương thơm bạc hà dịu nhẹ, mát lạnh giúp bạn yên tâm mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm khác của dòng kem đánh răng này:

Colgate
Colgate

3. Kem đánh răng White Plus Professional

Đây là sản phẩm của thương hiệu Splat Professional nổi tiếng của Nga. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy kem đánh răng này có thể làm Trắng Răng chỉ trong 4 tuần nhờ Sp.White. Ngoài ra, sản phẩm này còn có các tác dụng như làm sạch sâu răng, giảm viêm nướu, chảy máu nướu…

 White Plus Professional
White Plus Professional

4. Nuskin AP24 Whitening Fluoride

Nuskin AP24 Whitening Fluoride có nguồn gốc từ Mỹ với chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Công thức chứa dimethicone kết hợp với muối natri monofluorophosphate không chỉ giúp loại bỏ mảng bám mà còn làm trắng răng một cách tự nhiên và giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Nuskin AP24 Whitening
Nuskin AP24 Whitening

5. Yotuel All In One Snowmint

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề làm trắng răng thì có thể tham khảo Yotuel All In One Snowmint. Sản phẩm này có công thức chuyên gia độc đáo phù hợp với răng nhạy cảm và mang lại hiệu quả làm trắng tự nhiên mà không làm hỏng men răng. Đặc biệt, sản phẩm này có thể dùng để tẩy trắng răng khi đang niềng răng.

 kem đánh răng Yotuel All In One Snowmint
Yotuel All In One Snowmint

Kem đánh răng là một sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên sẽ giúp bạn giữ gìn sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Tags: